Lựa chọn nghề nghiệp một cách thông minh, sáng suốt

Theo TS. Alan Phan: “Chỉ có hai ngành mới đích thực là tương lai của kinh tế Việt Nam chính là ngành Công nghệ và ngành Nông nghiệp”. Nói đến ngành

Đứng trước thực trạng mất cân bằng nhân lực trong các ngành nghề tại Việt Nam, VTC Academy đem đến định hướng nghề nghiệp mới trong lĩnh vực Công nghệ nội dung số với 100 suất học bổng cử nhân ngành Công nghệ số dành cho các bạn trẻ có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề.
Theo thống kê, tính đến quý 1 năm 2016 có đến 225.000 lao động có trình độ cử nhân và thạc sĩ đang phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp. Việc sinh viên ồ ạt theo học các khối ngành truyền thống chỉ để thỏa mãn nguyện vọng gia đình trong khi chương trình đào tạo chưa có sự biến đổi phù hợp với tiến trình phát triển của xã hội cùng sự thay đổi cơ cấu các ngành nghề như hiện nay đã tạo ra nghịch lý THIẾU – THỪA nhân lực trong các ngành nghề, gây ra sự mất cân đối lao động, dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ trong công cuộc phát triển chung của đất nước.

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2015
Vậy đâu mới là hướng đi đúng cho các bạn trẻ?
Theo TS. Alan Phan: “Chỉ có hai ngành mới đích thực là tương lai của kinh tế Việt Nam chính là ngành Công nghệ và ngành Nông nghiệp”. Nói đến ngành Công nghệ không thể không nhắc tới Công nghệ nội dung số. Đứng trước sự mở rộng và trở thành một phẩn không thể thiếu của con người,các thiết bị thông minh mở ra một trang sáng cho ngành Công nghệ nội dung số của thế giới cũng như Việt Nam, nhờ đó thu hút được lượng lớn lao động trẻ có đam mê và tài năng . Theo các chuyên gia dự báo, tới năm 2020, nhân lực ngành Công nghệ nội dung số sẽ cần tới 148.000 người, doanh thu bình quân đạt 13.500 USD/người/năm, mở ra cơ hội việc làm cho hàng trăm ngàn lao động có tay nghề.

Với vị thế của một trung tâm đào tạo chuyên sâu Công nghệ nội dung số, VTC Academy dành tặng 100 suất học bổng cho cử nhân ngành công nghệ số dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Lập trình – Thiết kế. Xuất phát từ nền tảng hợp tác đào tạo cùng học viện MAGES – Singapore (Mages Institute of Excelent), 100 suất học bổng VTC Academy giúp bạn trẻ có thể tiếp cận với môi trường đào tạo quốc tế tại Singapore và UK bằng giải pháp du học nội địa, nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư học tập. Đây cũng là đơn vị đối tác duy nhất được đào tạo và cấp bằng từ Autodesk tại Việt Nam. Các chương trình học khác tại VTC Academy cũng luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như cơ hội việc làm đầu ra. Chính sách Bảo hành quá trình học tập chỉ duy nhất có tại VTC Academy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với việc đóng học phí 1 lần, học trọn đời.
Việc phát triển hệ thống giáo dục International Quality mà VTC Academy đang theo đuổi sẽ biến những bạn trẻ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết trở thành những cử nhân quốc tế trong tương lai.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *